Báo giá và 50 mẫu cổng nhôm đúc đẹp, sang trọng, đẳng cấp

1. Cổng nhôm đúc là gì?

Là cổng được đúc nguyên khối theo khuôn từ hợp kim nhôm. Khác với cổng sắt, inox,…đa phần là lắp ghép, hàn nối và sản xuất đại trà hàng loạt. Cổng nhôm đúc được chạm khắc thủ công bằng tay, độc bản đơn chiếc, đúc đặc nguyên khối. Mỗi bộ cổng nhôm đúc mang giá trị cao không chỉ là một loại ngoại thất thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện cá tính, phong cách và ước muốn của gia chủ.

2. Cổng nhôm đúc giá bao nhiêu?

Cổng nhôm đúc được sản xuất và đúc theo khuôn mẫu được làm thủ công bằng tay của những người thợ lành nghề. Nếu số lượng lớn giá sẽ giảm vì giảm được chi phí khuôn mẫu, mẫu càng phức tạp, mất nhiều nhân công, giá thành càng cao và ngược lại. Hiện tại cổng nhôm đúc có giá rẻ nhất từ 10.000.000đ/m2 trở lên.

BÁO GIÁ CỬA CỔNG, HÀNG RÀO, LAN CAN, CẦU THANG NHÔM ĐÚC 2022

STT

HẠNG MỤC SẢN PHẨM NHÔM ĐÚC

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Cửa cổng nhôm đúc phù điêu nguyên khối

M2

15.000.000

2

Cửa cổng nhôm đúc ghép hoa lá tây

M2

12.000.000

3

Hàng rào tấm nhỏ (phù điêu tính riêng)

M2

4.500.000

4

Hàng rào nhôm đúc lập lại

M2

3.500.000

5

Lan can ban công nhôm đúc

Md

3.500.000

6

Lan can cầu thang thẳng nhôm đúc

md

4.000.000

7

Lan can cầu thang cong nhôm đúc

md

5.000.000

8

Cột cổng nhôm đúc

md

4.200.000

9

Cột ban công nhôm đúc vuông 150mm

Cái

3.200.000

10

Cột ban công nhôm đúc vuông 200mm

Cái

5.000.000

11

Đèn nhỏ nhôm đúc

Cái

3.000.000

12

Đèn to nhôm đúc

Cái

4.000.000

Ghi chú:

 • Nguyên liệu hợp kim nhôm >85%
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Màu sơn đồng vàng, đồng đỏ, sơn giả cổ tùy mẫu
 • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí nhân công lắp đặt
 • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tại Hà Nội và TPHCM
 • Đúc theo theo công nghệ đúc chân không cao cấp nhất của Nhật Bản
 • Đơn giá trên chỉ mang tính tham khảo, đơn giá cụ thể phụ thuộc vàoThiết kế mẫu đơn giản hay phức tạp, độ tinh xảo sản phẩm. Độ dày mỏng của sản phẩm, diện tích sản phẩm to hay nhỏ, giá trị đơn hàng nhiều hay ít.

3. Xem 50 mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhất hiện nay

1. Mẫu cổng nhôm đúc sư tử chầu vương miệng

2. Mẫu cổng nhôm đúc thoáng mặt trống đồng

3. Mẫu cổng nhôm đúc họa tiết cây tứ quý

4. Mẫu cổng nhôm đúc nửa kín mặt quỷ

5. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp, sang trọng

Cổng nhôm đúc có rất nhiều loại và phong cách khác nhau, chúng có thể mang những kiểu dáng kín đáo hay thông thoáng, cổ kính hay mới mẻ. Một số mẫu cửa cổng có hình dáng của những linh vật phong thủy như rồng, phượng, sư tử, ngựa, rùa, kỳ lân,…cũng có những mẫu là sự kết hợp hài hòa của những đường nét cỏ cây, hoa lá thiên nhiên duyên dáng và tinh xảo.

6. Mẫu cổng nhôm đúc kín họa tiết đồng xu và mặt kỳ lân

7. Mẫu cổng nhôm đúc thoáng 3 cánh nhà biệt thự

8. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp, đẳng cấp

9. Mẫu cổng nhôm đúc phù điêu với hình gà, ngựa, sư tử

10. Mẫu cổng nhôm mặt trống đồng tinh xảo, ấn tượng

Cổng nhôm đúc có một số họa tiết thường được khách hàng ưa chuộng như các họa tiết các vật phong thủy, các đồ vật cổ,…mỗi hoa văn đều có ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào kiến trúc mỗi căn nhà và ý thích của gia chủ mà chúng sẽ có những kiểu dáng, các mẫu cửa cổng đẹp thích hợp.

11. Mẫu cổng nhôm đúc kiểu thông thoáng, hiện đại

12. Mẫu cổng, lan can, hàng nhôm đúc đẹp

13. Mẫu cổng nhôm đúc với hoa văn thông thoáng, mền mại

14. Mẫu cổng nhôm đúc vừa cổ kính và uy quyền

15. Mẫu cổng nhôm đúc hình hoa sen

Cổng nhôm đúc hình hoa lá: Bao gồm các mẫu cổng nhôm đúc được thiết kế bằng việc kết hợp các họa tiết hình hoa lá với nhau một cách hài hòa, tạo nên tổng thể thanh thoát, phù hợp với những căn biệt thự có thiết kế nhẹ nhàng, nhã nhặn.

16. Mẫu cổng nhôm đúc sang trọng hiện đại

17. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp và đẳng cấp

18. Mẫu cổng nhôm đúc với họa tiết cổ độc đáo

19. Mẫu cổng nhôm đúc mang lộc và thọ cho gia chủ

20. Mẫu cổng nhôm đúc hình con vật

Cổng nhôm đúc hình con vật: Như rồng, sư tử, kỳ lân, hạc, cá chép,… chủ yếu thể hiện sự uy quyền, mong muốn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp của gia chủ. Mỗi con vật đều có ý nghĩa phong thủy riêng phù hợp với mỗi gia đình. Vì vậy, cổng nhôm đúc mang họa tiết những con vật ấy cũng rất được ưa thích.

21. Mẫu cổng nhôm đúc thông thoáng, hoa văn hiện đại

22. Mẫu cổng nhôm đúc hiện đại, mới nhất

23. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp với hoa sen, kỳ lân

24. Mẫu cổng nhôm đúc đơn giản, hiện đại

25. Mẫu cổng nhôm đúc mặt trống đồng độc đáo

Cổng nhôm đúc hình hình đồ vật: Như trống đồng, đồng xu, chữ phúc, chứ đức, âm dương, bát quái… có ý nghĩa về sự trường tồn, thịnh vượng và gia tăng tài vận. Các đồ vật này từ xưa đến nay vẫn được áp dụng trong trang trí nội thất cho những công trình lớn và sang trọng.

26. Mẫu cổng, hàng rào nhôm đúc cao cấp

27. Mẫu cổng nhôm đúc vừa sang trọng vừa quyền uy

28. Mẫu cổng nhôm đúc thoáng với hoa sen và mặt trống đồng

29. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp và cao cấp

30. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp hiện đại

Cổng nhôm đúc kiểu hiện đại: Là những bộ cổng có kiểu dáng đơn giản, đôi lúc phá cách, không theo quy chuẩn, thể hiện phong cách khoáng đạt, thích hợp với những ngôi nhà phố hoặc biệt thự hiện đại, độc đáo.

31. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp và quyền uy

32. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhà biệt thự

33. Mẫu cổng nhôm đúc cao cấp cho dinh thự

34. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp và ấn tượng

35. Mẫu cổng nhôm đúc sang trọng và cao cấp

Để có một thiết kế cổng đẹp và sang trọng cũng giống như thiết kế lên phương án một ngôi biệt thự nhà phố vậy. Các KTS cũng thực hiện việc lên phương án chọn ý tưởng hay các mẫu mã vật liệu cổng chính sao cho ứng ý hợp nhất với chủ đầu tư khó tính nhất. Công trình xây dựng cổng hợp kim chính sao cho hình ảnh cổng nhà mặt tiền tương xứng hài hòa có thể tôn lên vẻ đẹp công trình, cũng như đảm bảo sự an toàn, kín đáo thoáng mát.

36. Mẫu cổng nhôm đúc phong cách châu âu

37. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhà biệt thự

38. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp và mới nhất

39. Mẫu cổng nhôm đúc với rồng bay phượng múa

40. Mẫu cổng nhôm đúc vừa sang trọng vừa hiện đại

Hiện nay đối với các thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng đi kèm với đó là các thiết kế cổng phong cách tân cổ điển được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm đúc hoa văn tỉ mỉ, kèm theo đó các thiết kế cổng chất liệu thép giảm giá thành thông thoáng có sự đơn giản hơn.

 • Xem thêm: Mẫu lan can nhôm đúc

41. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp, cao cấp

42.  Mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhà biệt thự

43, Mẫu cổng nhôm đúc đẹp cao cấp

44. Mẫu cổng nhôm đúc mẫu mới nhất

45. Mẫu cổng nhôm đúc với phù điêu mặt quỷ

Bề mặt nhôm đúc cổng sau lúc đúc được sử lý nguội tỷ mỷ, khiến sạch bề mặt bằng bắn cát áp lực và ngâm tẩy hóa chất và sơn bằng chất liệu sơn ô tô và được hấp sấy nhiệt tăng độ bóng và độ bền của sản phẩm. Hợp kim nhôm đúc ít bị ô xi hóa, độ cứng bề mặt cao, dai sức với thời kì , không bị rỉ sét, không bị mài mòn theo thời gian.

46. Mẫu cổng nhôm đúc thông thoáng hiện đại

47. Mẫu cổng nhôm đúc nhà phố với màu sắc độc lạ

48. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhà mặt tiền

49. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp, hiện đại

50. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp, đẳng cấp

TÌM HIỂU THÊM VỀ CỔNG NHÔM ĐÚC

4. Cổng nhôm đúc được đúc như nào?

Cổng nhôm đúc là cổng được đúc nguyên khối theo khuôn từ hợp kim nhôm và một số kim loại khác. Khác với cổng sắt, inox, CNC,… đa phần là hàn ghép, kết nối giữa các bộ phận nhỏ, được sản xuất hàng loạt lại với nhau, cổng nhôm đúc được đúc đặc nguyên khối. Khuôn mẫu để đúc cổng là loại mẫu bằng gỗ, được đục chạm theo các họa tiết, hoa văn được chế tạo bởi bàn tay của những người thợ chạm lành nghề để phù hợp với ngôi nhà và ý muốn chủ nhà. Vì vậy, mỗi bộ cổng nhôm đúc thành phẩm đều có giá trị cao, nó không chỉ là một loại nội ngoại thất thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, là công sức và tâm huyết của những người làm ra.

5. Phân loại cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc có rất nhiều loại và phong cách khác nhau, chúng có thể mang những kiểu dáng kín đáo hay thông thoáng, cổ kính hay mới mẻ. Một số mẫu cửa cổng có hình dáng của những linh vật phong thủy như rồng, phượng, sư tử, ngựa, rùa, kỳ lân,…cũng có những mẫu là sự kết hợp hài hòa của những đường nét cỏ cây, hoa lá thiên nhiên duyên dáng và tinh xảo. Cổng nhôm đúc có một số họa tiết thường được khách hàng ưa chuộng như các họa tiết các vật phong thủy, các đồ vật cổ,…mỗi hoa văn đều có ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào kiến trúc mỗi căn nhà và ý thích của gia chủ mà chúng sẽ có những kiểu dáng, các mẫu cửa cổng đẹp thích hợp. Ý nghĩa của các hoa văn trên được tổng quát như sau:

Mẫu cổng nhôm đúc cây tứ quý Tùng cúc trúc mai

a. Cổng nhôm đúc hình hoa lá

Bao gồm các mẫu cổng nhôm đúc được thiết kế bằng việc kết hợp các họa tiết hình hoa lá với nhau một cách hài hòa, tạo nên tổng thể thanh thoát, phù hợp với những căn biệt thự có thiết kế nhẹ nhàng, nhã nhặn. Hoa lá từ lâu đã được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất và là nguồn cảm hứng vô tận cho những sáng tạo về nghệ thuật, trang trí. Vì vậy, các mẫu cổng hoa lá cũng rất phong phú, hoa lá có thể được thể hiện trên cửa cổng hợp kim nhôm theo nhiều cách khác nhau, tạo nên nhiều vẻ đẹp riêng biệt. Mặt khác, hoa lá còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế tạo ra những mẫu cửa cổng mới lạ và độc đáo.

b. Cổng nhôm đúc hình con vật

Như rồng, sư tử, kỳ lân, hạc, cá chép,… chủ yếu thể hiện sự uy quyền, mong muốn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp của gia chủ. Mỗi con vật đều có ý nghĩa phong thủy riêng phù hợp với mỗi gia đình. Vì vậy, cổng nhôm đúc mang họa tiết những con vật ấy cũng rất được ưa thích.

Mẫu cổng nhôm đúc đại bàng chúa tể bầu trời và chúa sơn lâm

c. Cổng nhôm đúc hình phong thủy

Như trống đồng, đồng xu, chữ phúc, chứ đức, âm dương, bát quái… có ý nghĩa về sự trường tồn, thịnh vượng và gia tăng tài vận. Các đồ vật này từ xưa đến nay vẫn được áp dụng trong trang trí nội thất cho những công trình lớn và sang trọng.

d. Cổng nhôm đúc kiểu hiện đại

Là những bộ cổng có kiểu dáng đơn giản, đôi lúc phá cách, không theo quy chuẩn, thể hiện phong cách khoáng đạt, thích hợp với những ngôi nhà phố hoặc biệt thự hiện đại, độc đáo.

Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng và tiền xu cổ

6. Ưu điểm cổng nhôm đúc

Sử dụng cổng nhôm đúc có rất nhiều ưu điểm sau:

 • Cổng nhôm đúc mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.
 • Cổng nhôm đúc đạt chất lượng cao về tính mỹ thuật thẩm mỹ và mỗi bộ cổng là  một tác phẩm nghệ thuật
 • Cổng nhôm đúc không bị gỉ sét, chống ăn mòn, độ bền vĩnh cửu
 • Cổng nhôm đúc chắc chắn, an toàn, kết cấu bền vững, không độc hại
 • Cổng nhôm đúc đa dạng mẫu mã, được thiết kế riêng biệt cho từng kiểu cách của ngôi nhà, đặc biệt tùy theo yêu cầu của gia chủ
 • Cổng nhôm đúc nếu khách hàng lựa chọn có thể lắp bản lề mô tơ điện giúp cửa đóng mở tự động và điều khiển từ xa.

Mẫu cổng nhôm đúc theo phong cách hiện đại

7. Ứng dụng công nhôm đúc

Loại cổng nhôm đúc này có giá trị cao thường được sử dụng cho các công trình sau: Cổng tòa lâu đài, cổng biệt thự, cổng nhà phố, nhà liền kề, nhà khu đô thị,….

Cổng nhôm đúc không những đóng vai trò bảo vệ ngôi nhà, nó còn thể hiện phong cách của gia chủ. Những căn biệt thự, tòa lâu đài, nhà phố cao cấp đều được thiết kế tỷ mỷ về kiến trúc, kiểu dáng, màu sắc sao cho tiện dụng, đa năng, đẹp mắt và thể hiện tính cách gia chủ.

Cổng nhôm đúc đẹp khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và quý phái. Để làm được điều đó, cửa cổng biệt thự cần phải thỏa mãn những đòi hỏi về sự phù hợp với kiến trúc tổng quan ngôi nhà. Theo tính cách của nhiều gia chủ, những căn biệt thự sẽ có các kiểu dáng khác nhau như mạnh mẽ, quyền lực hoặc thanh lịch, nhẹ nhàng. Cổng nhôm đúc hợp kim rất đa dạng về kiểu dáng từ cầu kỳ đến đơn giản, nhẹ nhàng, dễ dàng đáp ứng các yêu cầu cho cửa cổng biệt thự. Những căn nhà phố cao cấp cũng có đặc trưng như vậy. Vì vậy, cổng nhôm đúc là sự lựa chọn tối ưu cho ngoại thất của những công trình đẳng cấp.

Ngoài ra cổng nhôm đúc còn được sử dụng cho cổng trụ sở công trình làm việc của cơ quan nhà nước, làm cổng cho các công trình mang tính văn hóa, tâm linh, nhà chùa, nhà thờ, cổng đình,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights